định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thất vọng với học trò, Gattuso thiết quân luật tại Milan

Thứ Ba 19/12/2017 13:45
Sau thất bại đáng xấu hổ trước Hellas Verona, HLV Gennaro Gattuso đã nổi giận và thiết quân luật tại Milan.

Cuối tuần vừa qua, AC Milan đã thua sốc đội đứng áp chót bảng xếp hạng Serie A Hellas Verona với tỉ số 0-3. Trước đó, họ cũng từng bị đội bóng "toàn thua" Benevento cầm hòa với tỉ số 2-2.

Quá thất vọng với màn trình diễn của các học trò, HLV Gennaro Gattuso đã đi đến một quyết định cứng rắn là thiết quân luật: tập trung cả đội Milan ở trại huấn luyện và thực hiện các phương pháp kỷ luật như quân đội.

gattuso-thiet-quan-luat-tai-milan

Gennaro Gattuso thiết quân luật tại Milan

Thông báo mới nhất của Milan đã xác nhận điều này. Họ cho biết toàn bộ đội hình một của Rossoneri sẽ phải tham gia trại huấn luyện bắt đầu từ hôm nay và không đưa ra thời hạn kết thúc cụ thể.

Trước đó, Gattuso đã công khai chỉ trích thái độ thi đấu của các học trò. Sau trận thua Verona 0-3, ông nói: “Đội bóng không thể đánh mất cường độ và tinh thần như thế này khi gặp phải trở ngại. Chúng tôi cần phải tập trung hơn nữa và tạo ra áp lực lớn hơn nữa về phía đối thủ”.

Theo Mediaset, Gennaro Gattuso thậm chí đã đe dọa BLĐ Milan rằng ông sẽ từ chức nếu thái độ của các cầu thủ không thay đổi. Đây là lý do quan trọng khiến Milan đồng ý tổ chức một trại huấn luyện dài ngày theo ý của HLV người Italia.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top