định hướng chiến thắng mỗi ngày

Zlatan Ibrahimovic chính thức tái hợp với Milan

Thứ Sáu 03/01/2020 08:28
Rạng sáng nay, Zlatan Ibrahimovic đã chính thức ký hợp đồng 6 tháng với AC Milan

Zlatan Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận trở lại AC Milan từ đầu tuần này. Tuy nhiên, tiền đạo 38 tuổi người Thụy Điển chỉ chính thức bay đến Milan ký hợp đồng vào hôm nay (giờ Việt Nam).

Ibra đến Milan từ buổi sáng. Anh vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc vào buổi chiều trước khi rạng rỡ ra mắt AC Milan cùng giám đốc thể thao Zvonimir Boban. Hợp đồng của tiền đạo này chỉ kéo dài 6 tháng, nhưng anh có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nếu chơi tốt.

zlatan21

Zlatan Ibrahimovic chính thức trở lại Milan

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Ibra khoác áo AC Milan. Trước đó, anh từng thi đấu cho Rossoneri 2 năm (2010-2012), ghi được 56 bàn thắng sau 85 trận, góp công lớn giúp Milan vô địch Serie A 2011. Đây cũng là chức vô địch Serie A gần nhất mà Rossoneri giành được.

Hè 2012, Ibra chuyển đến Paris SG. Sau đó, tiền đạo này tiếp tục hành trình với Man Utd và LA Galaxy. Đến đâu, anh cũng mặc số áo đẹp (9 hoặc 10). Thế nhưng, lần trở lại Milan này, Ibra phải mặc áo số 21. Đơn giản vì các số áo khác đều đã có chủ và Milan không thể thay đổi vào giữa mùa giải.

Tham khảo KÈO HOT hôm nay với tin nhắn: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top