định hướng chiến thắng mỗi ngày

Cavani từ chối 1 triệu euro để đá penalty ở PSG

Thứ Hai 25/09/2017 10:16
Dù nhận được lời đề nghị nhường đá penalty cho Neymar để nhận 1 triệu euro từ PSG nhưng tiền đạo Edinson Cavani vẫn từ chối.

Dù nhận được lời đề nghị nhường đá penalty cho Neymar để nhận 1 triệu euro từ PSG nhưng tiền đạo Edinson Cavani vẫn từ chối.

Mâu thuẫn giữa Cavani và Neymar là đề tài được bàn tán liên tục trong thời gian qua, sau khi Neymar tỏ vẻ không hài lòng khi bị tiền đạo người Uruguay từ chối nhường đá penalty trong trận đấu với Lyon. Thậm chí hai cầu thủ này đã lao vào đánh nhau trong phòng thay đồ và chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của các đồng đội.

cavani-tu-choi-quyen-da-penalty-cho-neymar

Cavani từ chối 1 triệu euro để được đá penalty

Trước tình hình đó, BLĐ PSG buộc phải ra tay hòa giải. Tờ báo Pháp El Pais đưa tin Cavani đã nhận được đề nghị nhường đá penalty cho Neymar để nhận 1 triệu euro (tương đương với hơn 27 tỉ VNĐ). Đồng thời, khoản tiền thưởng dành cho Cavani nếu anh giành danh hiệu Vua phá lưới vào cuối mùa cũng tăng thêm. Nhưng cựu ngôi sao Napoli vẫn kiên quyết từ chối.

Sau khi Zlatan Ibrahimovic rời khỏi PSG, Cavani chính là ngôi sao sáng nhất và là đầu tàu của đội bóng thủ đô nước Pháp. Cavani muốn mình là ông hoàng tại đây, và khó thể chấp nhận để một tân binh trẻ tuổi như Neymar hạ bệ.

Chính vì vậy, mâu thuẫn của hai người lại càng gay gắt hơn và không thể giải quyết. Đây có lẽ cũng là lí do khiến Neymar bị loại khỏi danh sách đăng kí thi đấu của PSG với Montpellier cuối tuần qua.

>> Video Cavani từ chối nhường quyền đá penalty cho Neymar


Nguồn Internet

Tin tức khác

top