định hướng chiến thắng mỗi ngày

Cựu sao Man Utd lĩnh án phạt cực nặng

Thứ Bảy 11/11/2017 08:38
Với hành vi phi thể thao nhằm vào một CĐV trước trận đấu của Marseille tại Europa League, cựu hậu vệ MU - Patrice Evra đã nhận án phạt cực nặng từ UEFA.

Trước khi trận đấu giữa Marseille và Victoria de Guimaraes tại vòng bảng Europa League diễn ra, Patrice Evra đã có hành vi cực kì phi thể thao khi tung cước vào một cổ động viên. Sau hành động thiếu kiềm chế này, Evra đã nhận thẻ đỏ ngay từ khi trận đấu còn chưa bắt đầu và cũng trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Europa League nhận “thành tích” đáng xấu hổ này.

Evra-linh-an-phat-nang-vi-hanh-vi-phi-the-thao

Hậu vệ Evra lĩnh án phạt nặng vì hành vi phi thể thao

Theo ghi nhận, Evra đã mất kiểm soát khi nhận những lời la ó từ các phía những người hâm mộ đến từ Bồ Đào Nha. Hậu vệ kì cựu này sau đó tiến gần đến khu vực các CĐV đang trêu tức mình và gây ra hành động kể trên.

UEFA đã đưa ra án phạt rất nặng cho Evra. Cựu đội trưởng M.U sẽ bị cấm tham gia mọi trận đấu của UEFA đến hết ngày 30 tháng Sáu năm 2018. Ngoài ra, anh cũng phải nộp phạt số tiền 10,000 euro (tương đương 8,829 bảng). 

Không chỉ bị phạt bởi UEFA, sau khi điều tra và cân nhắc, CLB chủ quản Marseille cũng đã lập tức chấm dứt hợp đồng với Evra.

Đây thực sự là một vết đen đáng quên đối với hậu vệ 36 tuổi trong những ngày tháng cuối của sự nghiệp. Trong quá khứ, Evra cũng từng dính không ít scandal như việc anh tố cáo Luis Suarez phân biệt chủng tộc khiến tiền đạo người Uruquay bị treo giò 8 trận hay cầm đầu scandal “đồi Knysna” hồi World Cup 2010.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top