định hướng chiến thắng mỗi ngày

Neymar lên bàn mổ, đối diện nguy cơ nghỉ hết mùa

Thứ Năm 01/03/2018 09:03
Sau khi thống nhất với các bác sĩ của ĐT Brazil, PSG quyết định để siêu sao Neymar lên bàn mổ, đồng nghĩa với nguy cơ có thể nghỉ hết mùa giải này.

Dù HLV Unai Emery cũng như PSG liên tục bác bỏ tin đồn Neymar phải lên bàn mổ sau chấn thương trong trận gặp Marseille để trấn an CĐV nhà nhưng cuối cùng, tất cả đã trở thành sự thật. Siêu sao người Brazil sẽ phải phẫu thuật bàn chân vì vết nứt xương số 5 cũng như bong gân mắt cá chân phải.

Trên trang chủ CLB, PSG xác nhận tin không thể buồn hơn về Neymar:

"Sau 3 ngày điều trị nội bộ với các biện pháp y tế nghiêm ngặt nhất, một quyết định thống nhất đã được đưa ra bởi đội ngũ y tế của cả Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Brazil. 

Neymar-len-ban-mo

Neymar lên bàn mổ và đối diện nguy cơ nghỉ hết mùa

Cùng với sự cho phép của của cầu thủ, Neymar sẽ tiến hành phẫu thuật ở Brazil vào cuối tuần này. Anh sẽ được phẫu thuật bởi bác sĩ Rodrigo Lasmar, phối hợp cùng giáo sự Saillant, đại diện cho PSG".

Với thời gian nghỉ thi đấu thông thường khoảng 6-8 tuần, Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đại chiến với Real Madrid tuần tới trong khuôn khổ lượt về vòng knock-out Champions League khi PSG đã thua 1-3 ở trận lượt đi. Không chỉ vậy, siêu sao người Brazil cũng có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải này và phải chạy đua với thời gian để góp mặt ở World Cup trên đất Nga vào mùa hè năm nay.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top