định hướng chiến thắng mỗi ngày

Neymar nghỉ hết năm 2018 vì chấn thương

Thứ Hai 17/12/2018 08:32
Chấn thương cơ khép háng sẽ khiến Neymar phải vắng mặt cả 2 trận đấu cuối của PSG trong năm 2018

Việc Neymar bị bác sỹ ép phải nghỉ ngơi ít nhất 2 tuần chính là hậu quả của việc PSG quá phụ thuộc vào siêu sao này. Theo tờ L’Équipe, Neymar vốn đã dính chấn thương háng từ trước trận gặp Crvena Zvezda (anh thực tế đã vì chấn thương này mà phải nghỉ trận gặp Strasbourg hôm 6/12).

Tuy nhiên, HLV Thomas Tuchel vẫn mạo hiểm sử dụng Neymar trong trận gặp Crvena Zvezda ngày 12/12. Trận đấu đó PSG thắng tưng bừng 4-1, bản thân Neymar cũng đóng góp 1 bàn thắng.

neymar-nghi-het-nam-2018

Neymar nghỉ hết năm 2018 vì chấn thương cơ khép háng

Vì bị ép ra sân, chấn thương cơ khép háng của Neymar chịu tác động xấu. Đội ngũ bác sỹ của PSG tuyên bố: Để Neymar trở lại với phong độ và thể trạng tốt nhất, anh bắt buộc phải nghỉ cả 2 trận đấu cuối năm 2018 (gặp Orleans và Nantes). Một đối thủ đến từ giải hạng dưới (Orleans, tại Cúp Quốc gia) và đối thủ còn lại đang xếp thứ 13 Lique 1, rõ ràng NHM PSG chẳng cần gì phải lo về việc PSG có thắng nổi hay không khi vắng Neymar.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc HLV Tuchel có thể ung dung giành 2 chiến thắng chờ Neymar trở lại. Những va vấp ở mùa bóng trước đã dạy những người lo lắng cho tương lai xa của Paris SG một bài học quý giá: Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử bắt buộc phải có một phương án dự phòng hiệu quả cho kịch bản Neymar vắng mặt.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top