định hướng chiến thắng mỗi ngày

Sao trẻ Kylian Mbappe kế thừa áo số 7 ở Paris SG

Thứ Sáu 27/07/2018 09:14
Tiền đạo trẻ người Pháp, Kylian Mbappe sẽ chính thức mặc áo số 7 ở Paris SG mùa tới.

Cho dù vừa giành World Cup 2018 với áo số 10 ở tuyển Pháp nhưng Kylian Mbappe không thể có vinh dự tương tự tại Paris SG. Lý do vì số 10 đã thuộc về cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar. Chính vì thế, Mbappe cũng như Paris SG quyết định xây dựng thương hiệu mới cho anh với áo số 7.

Sau thời gian ngắn đồn đoán, Paris SG chính thức giới thiệu số 7 của Mbappe vào hôm qua với đoạn video rất hoành tráng. Trong đó, Mbappe được mô tả như tương lai của bóng đá thế giới với hashtag #K7LIAN.

psg-km7

Mbappe sẽ xây dựng thương hiệu với áo số 7

Như vậy, vẫn chưa rõ liệu Mbappe sẽ xây dựng thương hiệu KM7 viết tắt giống CR7 của Ronaldo hay K7lian. Ngoài ra, trong đoạn video cũng hé lộ một kiểu ăn mừng mới của tiền đạo 19 tuổi này. Đó là việc anh xếp ngón tay thành hình số 7. Trước đó, Mbappe nổi tiếng với kiểu ăn mừng khoanh tay cực kỳ ấn tượng.

Mùa trước, số 7 của Paris SG thuộc về Lucas Moura. Nó bị bỏ trống kể từ khi cầu thủ người Brazil chuyển qua Tottenham vào tháng 1.

Chia sẻ về số áo mới, Mbappe cho biết: “Tôi từng nghĩ rằng số áo không quan trọng, bởi lẽ nó chỉ là thứ đánh dấu bạn trên sân. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã biết số áo còn thể hiện tham vọng của bạn và những gì bạn muốn trở thành”.

“Tôi sẽ cố gắng duy trì sự tiến bộ và tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thay đổi số áo cố định. Số 7 từng gắn liền với nhiều cầu thủ huyền thoại và tôi hy vọng bản thân sẽ làm nên chuyện với nó”.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top