định hướng chiến thắng mỗi ngày

Vì Neymar, PSG chuẩn bị thanh lý 4 ngôi sao

Thứ Tư 15/11/2017 09:05
Với sự góp mặt của Neymar và Mbappe, PSG buộc phải bán đi những ngôi sao để cân bằng tài chính.

Sau khi chi 222 triệu euro phí giải phóng hợp đồng của Neymar và chuẩn bị phải trả 180 triệu euro cho Monaco vì Mbappe vào mùa hè sang năm, PSG đang đối mặt với việc UEFA sẽ điều tra họ về việc vi phạm FFP (luật công bằng tài chính).

Trước viễn cảnh có thể bị cấm thi đấu ở các cúp châu Âu nếu bị phát hiện sai phạm, PSG đang gấp rút lên kế hoạch bán sao. Theo Sport, đích thân tân giám đốc thể thao của đội bóng thủ đô Paris, Antero Henrique, đã liệt kê 4 cái tên nằm trong diện thanh lý ngay trong tháng 1 tới.

di-maria-sap-bi-psg-rao-ban

Di Maria sắp bị Di Maria rao bán

4 ngôi sao sẽ phải "bán xới" khỏi Parc des Princes là Angel di Maria, Javier Pastore, Lucas Moura cùng Hatem Ben Arfa. Đây đều là cầu thủ chưa có nhiều đóng góp cho PSG trong mùa giải năm nay tuy nhiên vẫn nhận được sự chú ý từ khắp châu Âu.

"Hot" nhất đương nhiên là ngôi sao chạy cánh người Argentina, Angel di Maria. Chính anh từng tiết lộ mình đã đến rất gần với Barcelona mùa hè vừa qua và nhiều khả năng đội bóng xứ Catalan sẽ quay lại với anh.

Ngoài ra, Lucas Moura nhận được sự chú ý của 2 đại gia giải Ngoại hạng, Liverpool và Arsenal. Đáng chú ý, Moura từng nhiều lần được M.U quan tâm. Trong khi đó, Javier Pastore là mục tiêu số 1 của Inter Milan. Chỉ có Ben Arfa vẫn đang khá "ế" khi chưa có đối tác nào thực sự nghiêm túc với anh.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top