định hướng chiến thắng mỗi ngày

Syafiq nói cứng: "Đá ở Mỹ Đình là một lợi thế… với Malaysia"

Thứ Tư 09/10/2019 14:08
Ngôi sao Syafiq Ahmad, người mà HLV Park Hang Seo cảnh giác cao độ khẳng định việc được đá trên sân Mỹ Đình là một lợi thế với Malaysia.

Syafiq Ahmad hiện là cầu thủ nguy hiểm nhất của đội tuyển Malaysia. HLV Park Hang Seo đánh giá cầu thủ khoác áo số 20 này có thể hoạt động rộng, rất giỏi xâm nhập vòng cấm và ghi bàn. Ở trận gần nhất gặp Sri Lanka, Ahmad đã lập hat-trick.


Ngôi sao Syafiq Ahmad: ‘Đá ở Mỹ Đình là một lợi thế… với Malaysia’ (Nguồn Internet)

Trao đổi với báo giới trước khi trận đấu diễn ra, Ahmad đưa ra nhận định bất ngờ: “Thật vui khi quay lại đây. Chúng tôi đã đá 2 trận ở Mỹ Đình tại AFF Cup 2018. Đó là điều giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm khi gặp Việt Nam trên sân đấu này. Đúng là Việt Nam đang có phong độ tốt nhưng các cầu thủ Malaysia hy vọng hướng đến kết quả tốt nhất ở trận đấu tới đây. 

Đánh giá về việc chơi trên sân Mỹ Đình, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia nói: “Việt Nam đã có nhiều cải thiện về đội hình, chiến thuật, thể lực. Họ được thi đấu trên sân nhà khi gặp Malaysia chúng tôi, dưới sự cổ vũ của người hâm mộ. Tất cả người Việt Nam đều đang mong chờ chiến thắng. Về phía Malaysia, chúng tôi phải chuẩn bị hết mình trước khi đấu với Việt Nam, đội đang có phong độ tuyệt vời như hiện tại”. 

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Malaysia đang đứng thứ 3, trên Việt Nam 1 bậc do tạm hơn 2 điểm và nhưng đã chơi hơn 1 trận.

*Mời Quý khách tham khảo TRẬN CẦU VÀNG theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top