định hướng chiến thắng mỗi ngày

Cristiano Ronaldo lại thiết lập kỷ lục tại Champions League

Thứ Năm 07/12/2017 08:38
Thi đấu nhạt nhòa ở giải quốc nội nhưng Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng và thiết lập kỷ lục ở sân chơi Champions League

Trong trận đấu đêm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Dortmund.

Với pha lập công này, Cris Ronaldo đã chạm hai kỷ lục ở Champions League. Đầu tiên, tiền đạo của Real Madrid đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong cả 6 trận đấu ở vòng bảng Champions League.

Trước lượt đấu này, Neymar cũng có cơ hội để lập kỷ lục giống như Cris Ronaldo nhưng cầu thủ này đã không thể lập công trong trận gặp Bayern Munich.

ronaldo-lai-thiet-lap-ky-luc-tai-champions-league

Cris Ronaldo lại thiết lập kỷ lục tại Champions League

Cris Ronaldo đã kết thúc vòng bảng với 9 bàn thắng và hiện đang tạm dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Champions League mùa giải năm nay.

Ngoài ra, Cris Ronaldo cũng san bằng kỷ lục ghi bàn ở vòng bảng Champions League của Messi. Tính tới thời điểm này, cả hai cầu thủ đều đã có 60 bàn thắng tính tới thời điểm này.

Đáng chú ý, hai kỷ lục của siêu sao người Bồ Đào Nha xuất hiện đúng thời điểm trước lễ trao giải Quả bóng vàng 2017 đúng 1 ngày. Liệu chăng, đó có thể là màn ăn mừng sớm của cầu thủ này bởi theo đánh giá của nhiều chuyên gia, danh hiệu cao quý này khó thoát khỏi tay của Cris RonaldoNguồn Internet

Tin tức khác

top