định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: UEFA công bố tên trọng tài điều khiển CK Champions League

Thứ Ba 08/05/2018 08:20
UEFA mới đây đã lựa chọn Milorad Mazic, trọng tài người Serbia cầm còi trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool.

Ngày 26/5 tới đây (đêm ngày 27 theo giờ Việt Nam), trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra trên SVĐ Olimpiyskiy ở Kiev (Ukraine). UEFA mới đây đã công bố danh tính vị “vua áo đen” cầm còi trận đấu quan trọng nhất mùa giải, đó là Milorad Mazic, trọng tài 45 tuổi người Serbia.

Mazic là một trong những trọng tài có uy tín và kinh nghiệm nhất hiện tại. Ông bắt đầu sự nghiệp cầm còi chuyên nghiệp từ năm 2009. Mùa này, “vua áo đen” người Serbia đã điều hành 4 trận đấu tại Champions League và 2 trận tại Europa League. Ông cũng là người điều hành trận tranh Siêu cúp châu Âu 2016 giữa Real Madrid và Sevilla.

trong-tai-mazic

UEFA chọn trọng tài Mazic điều khiển trận CK Champions League

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Mazic từng làm việc tại World Cup 2014, EURO 2016 và sắp tới đây là World Cup 2018 trên đất Nga. Đáng chú ý, ông là người bắt chính trận chung kết Confederations Cup giữa Đức và Chile mùa hè năm ngoái.

Trợ giúp cho trọng tài chính Mazic sẽ là các trợ lý đồng hương Milovan Ristic và Dalibor Djurdjevic. Trọng tài thứ tứ là ông Clement Turpin người Pháp.

Ngoài ra, trọng tài được chỉ định bắt chính trận chung kết Europa League giữa Atletico Madrid và Marseille vào ngày 17/5, đó là Bjorn Kuipers, “vua áo đen” người Hà Lan.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top