định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tái xuất ấn tượng, Mourinho viết lại lịch sử ở Champions League

Thứ Tư 27/11/2019 10:20
Trở lại công việc huấn luyện sau 1 năm, HLV Jose Mourinho đang có khởi đầu mới rất thuận lợi ở Tottenham.

Sau khi giúp Tottenham giành chiến thắng 3-2 trước West Ham, HLV Jose Mourinho tiếp tục gây ấn tượng ở trận đấu thứ 2. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã đưa ra những sự chỉ đạo kịp thời và hợp lý để Spurs ngược dòng đánh bại Olympiacos 4-2.

Mourinho thiết lập kỷ lục khủng tại Champions League (Nguồn Internet)

Chiến thắng này cũng giúp Tottenham vào vòng 1/8 Champions League sớm trước 1 lượt đấu. Đây là sự khởi đầu mới rất suôn sẻ của Mourinho ở đội bóng Bắc London.

Bên cạnh đó, Mourinho còn thiết lập một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" sau chiến thắng đêm qua. "Người đặc biệt" đã trở thành HLV đầu tiên trên thế giới vượt qua vòng bảng Champions League (C1) với 6 CLB khác nhau.

Trước khi giúp Tottenham vào vòng đấu loại trực tiếp, Mourinho cũng từng làm được điều tương tự với Porto, Inter Milan, Chelsea, Real Madrid và Man Utd. Trong số này, nhà cầm quân người Bồ đã lên ngôi vô địch cùng với Porto và Inter Milan.

Theo lịch thi đấu, Tottenham sẽ tiếp đón Bournemouth vào ngày 30/11 trước khi làm khách của Man Utd vào 5/12. Mourinho sắp có cơ hội đối đầu với đội bóng đã sa thải ông cách đây đúng 1 năm.

*Tham khảo KÈO NGON mỗi ngày với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top