định hướng chiến thắng mỗi ngày

UEFA chọn xong nơi tổ chức CK Champions League 2018/2019

Thứ Năm 21/09/2017 09:09
Sân bóng mới của Atletico Madrid - Wanda Metropolitano đã vinh dự được lựa chọn để tổ chức CK Champions League 2018/2019.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã có thông báo chính thức trên trang chủ của họ. UEFA viết: “Sân bóng Metropolitano tại Madrid, sân nhà của Atletico Madrid đã được lựa chọn để đăng cai trận chung kết Champions League năm 2019 vào ngày 1/6”.

Để có được vinh dự này, sân bóng Wanda Metropolitano đã phải vượt qua ứng cử viên Olympic Stadium tại thành phố Baku, Azerbaijan. Tuy vậy, sân Olympic Stadium vẫn sẽ được lựa chọn tổ chức trận chung kết Europa League cùng năm.

san-bong-wanda-metropolitano

UEFA chọn sân Wanda Metropolitano là nơi tổ chức CK Champions League 2018/2019

Trong khi đó, sân vận động Besiktas Stadium tại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là nơi diễn ra trận tranh siêu cúp châu Âu vào tháng 8/2019, trong khi trận chung kết UEFA Champions League cho các cầu thủ nữ mùa giải 2018/2019 sẽ được tổ chức tại sân Ferencváros Stadium, ở Budapest, Hungary.

Được tổ chức trận chung kết Champions League là một vinh dự với Atletico cũng như sân Wanda Metropolitano. Đây cũng là sân bóng thứ 4 của Tây Ban Nha có vinh dự này, sau Santiago Bernabeu của Real Madrid, Camp Nou của Barcelona và Sanchez Pizjuan của Sevilla.

Sân bóng Wanda Metropolitano của Atletico cũng chỉ vừa được khai trương vào hôm 16/9. Đây là sân vận động có sức chứa 68.000 chỗ ngồi, xếp thứ 3 tại Tây Ban Nha sau Bernabeu và Camp Nou. Sân bóng được xây dựng với tổng chi phí hơn 300 triệu euro, với chủ đầu tư là tập đoàn Dalian Wanda từ Trung Quốc.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top