định hướng chiến thắng mỗi ngày

Arsenal chuẩn bị chiêu mộ người cũ Man City

Thứ Năm 30/08/2018 16:41
Giới truyền thông ở xứ sở sương mù loan tin - Yaya Toure sắp thoát cảnh thất nghiệp do CLB Arsenal sẵn sàng mở cửa chào đón anh.

Ngày hôm qua, đại diện của Yaya Toure là Dimitry Seluk tiết lộ trên Twitter rằng, thân chủ ông đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở London và sắp ký hợp đồng với một đội bóng ở đây. Seluk không nói rõ điểm dừng chân tiếp theo của Toure là đâu, nhưng một số tờ báo Anh mới đây khẳng định cầu thủ 35 tuổi người Bờ Biển Nga sẽ đầu quân cho Pháo thủ.

yaya-toure-gia-nhap-arsenal

Yaya Toure chuẩn bị gia nhập Arsenal

Hồi mùa Hè vừa qua, Arsenal mới bỏ ra 30 triệu euro (tương đương 26,4 triệu bảng) để tuyển mộ tiền vệ Lucas Torreira tới từ Sampdoria. Tuy nhiên, đội bóng phía Bắc thành London vẫn nhắm tới Toure vì cho rằng tuyến giữa của họ chưa đủ chiều sâu cạnh tranh sòng phẳng với những tên tuổi lớn ở giải Ngoại hạng. 

Được biết, Toure mới kết thúc hợp đồng với Man City hồi tháng 5 năm nay. Dù thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Anh đã đóng cửa, nhưng Arsenal vẫn có quyền thu nhận Toure do cầu thủ này đang thuộc diện tự do chứ không có ràng buộc với CLB nào.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top