định hướng chiến thắng mỗi ngày

"Bà Đầm già" lên kế hoạch "cướp trắng" Iniesta của Barca

Thứ Năm 07/09/2017 08:41
Bản hợp đồng giữa Andres Iniesta và Barcelona sẽ mãn hạn sau đúng 1 năm nữa, tức mùa Hè năm 2018.

Hiện tại, một trong những vấn đề đang được quan tâm nhất tại Barcelona là việc siêu sao Lionel Messi mới chỉ đạt thỏa thuận gia hạn bằng miệng mà chưa thực sự đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi lão tướng Andres Iniesta thậm chí còn chưa ngồi vào bàn đàm phán mặc dù bản hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn thời hạn đến năm 2018.


Juventus lên kế hoạch 'cướp trắng' Iniesta từ Barca(ảnh Internet)

Mùa Hè năm sau, nếu tiếp tục duy trì tình trạng như ở thời điểm này, Iniesta sẽ trở thành một cầu thủ tự do và có quyền đi đến bất cứ nơi đâu anh muốn. Trong một diễn biến khác, nhà ĐKVĐ Italy Juventus lại đang rất khao khát có được sự phục vụ của Iniesta. Mùa Hè vừa qua, truyền thông Ý cho rằng Juve đã đánh tiếng với thủ quân của Barcelona song không nhận được cái gật đầu của anh.

Bởi vậy, Bà đầm già thành Turin được cho là đang lên kế hoạch đưa Iniesta về Juventus Arena mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào vào mùa giải năm sau, giống như điều họ từng làm với tiền vệ lừng danh Andrea Pirlo hồi năm 2011.

Về phía Iniesta, trong một vài buổi phỏng vấn mới đây, ngôi sao sinh năm 1984 cho hay anh rất muốn kết thúc sự nghiệp tại Barcelona song đó là điều đang khiến anh phải cân nhắc lúc này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top