định hướng chiến thắng mỗi ngày

Barca thẳng thừng từ chối Liverpool khi hỏi mượn Coutinho

Thứ Hai 08/01/2018 09:10
Theo Daily Mail, trong cuộc đàm phán bán Coutinho cho Barca, Liverpool đã yêu cầu đối tác cho mượn lại ngôi sao Brazil.

Liverpool, theo như lời HLV Klopp, đã làm tất cả những gì để có thể giữ chân Coutinho. Tuy nhiên, khi biết không thể ngăn Coutinho ra đi, The Kop đã đòi cài yêu cầu mượn lại cầu thủ 25 tuổi người Brazil này trong hợp đồng bán anh cho Barcelona.


Liverpool đòi mượn lại Coutinho (ảnh Internet)

Liverpool cho rằng, việc Coutinho không được đá ở Champions League mùa này cho Barca (vì đã dự giải này với Liverpool) sẽ giúp đội bóng xứ vùng Merseyside dễ dàng mượn lại cầu thủ này.

Tuy nhiên, phía Barcelona đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Liverpool. HLV Valverde muốn có Coutinho ngay trong đội hình để có thời gian hoà nhập được với đội bóng cũng như tăng cường sức mạnh tại La Liga cũng như Cúp nhà Vua.

Vào tối qua, Coutinho đã lần đầu tiên xuất hiện với tư các cầu thủ Barcelona. Trong tuyên bố ra mắt, Coutinho cho hay, giấc mơ của anh đã trở thành hiện thực vì được khoác áo Barcelona.

Tối nay theo giờ Việt Nam, Coutinho sẽ chính thức ra mắt Barcelona ở Nou Camp và có thể được đăng kí cho trận đấu với Celta Vigo ở lượt về vòng 1/8 Cúp nhà Vua.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top