định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bayern Munich đạt được thỏa thuận với sao Man City

Thứ Tư 06/05/2020 09:52
Theo báo giới Đức, Bayern Munich đã đồng ý các điều khoản hợp đồng với Leroy Sane

Bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Bayern Munich vẫn quyết tâm nổ "bom tấn" Leroy Sane ở kì chuyển nhượng hè năm nay sau khi vồ hụt ngôi sao này cách đây gần 1 năm. Hùm xám đã xúc tiến đàm phán với đại diện mới của tuyển thủ Đức - công ty Lian Sports suốt thời gian qua để có thể sớm chốt các điều khoản cá nhân.

Theo thông tin mới nhất từ Sport Bild, Bayern đã tiến thêm một bước dài trong vụ chuyển nhượng trọng điểm này khi đạt thỏa thuận với Sane về một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Thực tế thì hè năm ngoái, đôi bên cũng đã thống nhất được những điều khoản cá nhân nhưng việc ngôi sao 24 tuổi thay đổi đại diện khiến quá trình đàm phán phải thực hiện lại từ đầu.

Bayern-Munich-dat-thoa-thuan-voi-Sane

Bayern Munich đạt được thỏa thuận với Leroy Sane

Dù vậy, cuối cùng thì Bayern vẫn tìm được tiếng nói chung với Sane thêm một lần nữa. Khúc mắc cuối cùng không gì khác là phí chuyển nhượng. Hè năm ngoái, Man City muốn thu về ít nhất 100 triệu euro mới chịu nhả người nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác.

Sane sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Man City vào ngày 30/6 tới đây nên rõ ràng đội bóng Anh khó có thể tiếp tục "làm giá". Bên cạnh đó, vì ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid-19 nên Bayern muốn đàm phán một mức phí chuyển nhượng phải chăng hơn.

Cụ thể, theo Sport Bild, Bayern sẽ chỉ bắt đầu quá trình đàm phán bằng việc đề nghị Man City 40 triệu euro. Tất nhiên, họ gần như chắc chắn không thể thành công với số tiền "bèo bọt" này nhưng hi vọng có thể thống nhất được với đội chủ sân Etihad mức giá vào khoảng 60 triệu euro hoặc thấp hơn một chút.

Trước đó, Man City được cho là sẽ hài lòng nếu thu về 75 triệu euro. Thời gian tới, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic của Bayern chắc chắn sẽ rất bận rộn trong việc hoàn tất bản hợp đồng đáng chú ý nhất kể từ khi "làm sếp" tại Allianz Arena.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top