định hướng chiến thắng mỗi ngày

CHÍNH THỨC: Barca đẩy Deulofeu rời khỏi Nou Camp

Thứ Ba 30/01/2018 09:05
Đội bóng xứ Catalan - Barcelona vừa xác nhận để Gerard Deulofeu rời Nou Camp.

Theo thông cáo của Barcelona, Gerard Deulofeu đã đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng cho mượn với Watford đến hết mùa 2017/18.

Trong hợp đồng giữa 2 bên không cài điều khoản mua đứt. Đội bóng nước Anh phải trả toàn bộ lương cho Gerard Deulofeu và trả thêm Barca 1 triệu euro phụ phí.

Deulofeu-gia-nhap-watford

Deulofeu gia nhập Watford theo bản hợp đồng cho mượn

"Barcelona và Watford đã đạt được thỏa thuận hợp đồng cho mượn Gerard Deulofeu đến ngày 30/6/2018.  Watford có trách nhiệm trả lương cho cậu ấy và trả đội bóng 1 triệu euro phụ phí khác", trích thông báo của Barcelona.

Vào đêm qua, Gines Carvajal, đại diện của Gerard Deulofeu đã đến Barcelona đàm phán với Watford. Nhiều khả năng Gerard Deulofeu sẽ được Watford đăng kí ngay cho trận đấu với Stoke City vào đêm mai.

Gerard Deulofeu trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, vừa được Barcelona mua lại từ Everton vào hè 2017. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh này không chứng tỏ được mình từ khi trở lại Nou Camp.

Gerard Deulofeu là cầu thủ thứ 4 rời Nou Camp ở kì chuyển nhượng mùa đông này sau Arda Turan, Rafinha, Javier Mascherano.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top