định hướng chiến thắng mỗi ngày

CHÍNH THỨC: Sao trẻ Đức cập bến Premier League

Thứ Sáu 03/08/2018 08:28
Tiền vệ 22 tuổi người Đức, Max Meyer đã chính thức cập bến Premier Legue

Theo đó, cựu tiền vệ của Schalke đã gây bất ngờ khi gia nhập Crystal Palace thay vì các CLB lớn.

Max Meyer từng được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất nước Đức. Tuy nhiên, anh càng thi đấu càng chững lại. Trong 2 mùa giải gần nhất, Meyer chỉ ghi được đúng 1 bàn sau 51 lần ra sân ở Bundesliga.

Một trong những lý do Meyer không phát triển như kỳ vọng là việc anh phải thay đổi vị trí thi đấu liên tục. Vốn là cầu thủ tấn công nhưng ở mùa giải trước, Meyer đã bị tân HLV Schalke 04, Domenico Tedesco kéo về chơi ở vị trí… tiền vệ phòng ngự.

meyer-gia-nhap-crystal-palace

Tài năng trẻ Max Mayer chính thức gia nhập Crystal Palace

Bất mãn với điều này, Meyer công khai chỉ trích BLĐ Schalke 04 và từ chối ký hợp đồng mới cho dù CLB đang bay cao ở Bundesliga. Ở thời điểm đó, rất nhiều CLB lớn ngỏ lớn muốn có Meyer, bao gồm cả Bayern Munich và Barcelona.

Tuy nhiên, sau gần 3 tháng từ ngày tuyên bố rời Schalke 04, Meyer không nhận được đề nghị từ bất cứ CLB lớn nào. Cuối cùng, anh đã đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Crystal Palace. 

Tại CLB mới, Max Meyer sẽ mặc áo số 7 và có mức lương thuộc diện cao nhất Selhurst Park, 80.000 bảng/tuần (theo Sky Sports). Anh trở thành tân binh thứ 3 của Palace trong mùa hè này, sau thủ môn Vicente Guaita và tiền vệ Cheikhou Kouyate.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top