định hướng chiến thắng mỗi ngày

Man City sẵn sàng chi đậm để có sao trẻ Argentina

Chủ Nhật 12/04/2020 18:32
Theo báo giới Anh, Man City đã sẵn sàng chi gần 100 triệu bảng để giải phóng hợp đồng giữa Lautaro Martinez và Inter Milan

Ở tuổi 22, Lautaro Martinez đang gây ấn tượng mạnh tại Inter Milan và trở thành mục tiêu "hot" được nhiều ông lớn quan tâm. Trong cuộc chiến này không chỉ có Barcelona, Real Madrid, Chelsea mà còn có Man City.

Cụ thể, theo SunSport, HLV Pep Guardiola rất quan tâm Martinez và coi đây là nhân tố có thể thay thế Sergio Aguero trong ít năm tới. Vì vậy, ngay mùa hè này, Man City đã sẵn sàng chi 97,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Argentina với sân Giuseppe Meazza.

lautaro-martinez-inter-milan

Man City sẵn sàng chi đậm để có Lautaro Martinez

Ngoài mức phí giải phóng hợp đồng, Man City cũng sẵn sàng chi mức lương cao để thuyết phục Martinez tới Etihad. Quan trọng hơn, Pep muốn bảo đảm tương lai lâu dài cho chân sút 22 tuổi này tại Man City. Thách thức lớn nhất của Man City trong cuộc chiến này là Barcelona. Theo báo giới TBN, Martinez muốn tới Camp Nou để sát cánh bên Lionel Messi.

Theo SunSport, hiện tại, cả Chelsea và 2 ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha chưa sẵn sàng chi 97,5 triệu bảng để chiêu mộ Martinez. Sự quyết đoán về tiền bạc được xem là lợi thế lớn của The Citizens trong cuộc chiến này.

Nhận định về Lautaro Martinez, cựu danh thủ người Argentina, Hernan Crespo cho rằng tiền đạo này sẽ là Aguero mới, thậm chí xuất sắc hơn.

"Lautaro có thể trở thành Aguero mới. Cậu ta không chỉ xuất sắc ở khả năng đi bóng, qua người mà còn có tính đồng đội cao hơn Aguero. Cậu ta di chuyển rất tích cực nên có thể chơi ở vị trí trung phong hoặc nhiều vị trí khác trên hàng tấn công", Hernan Crespo nhận định về Martinez.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top