định hướng chiến thắng mỗi ngày

Milan nhăm nhe sao thất sủng của Man Utd

Thứ Ba 14/08/2018 08:46
Theo thông tin từ báo chí Italia thì AC Milan đã đưa Anthony Martial vào tầm ngắm.

AC Milan đã có sự bổ sung rất chất lượng trên hàng tiền đạo cho mùa tới khi chiêu mộ thành công Gonzalo Higuain. Tuy nhiên, Rossoneri vẫn tiếp tục cuộc săn tìm đưa về San Siro thêm những chân sút tài năng nữa. Ở diễn biến mới nhất, tờ La Repubblica tiết lộ Milan đã đưa vào tầm ngắm tiền đạo Anthony Martial của Man Utd.

Khả năng Milan chiêu mộ được Martial cũng không phải là nhỏ. Ngay từ đầu mùa Hè, người đại diện của tiền đạo này đã khẳng định thân chủ muốn ra đi. Trong chuyến du đấu Mỹ của M.U, Martial cũng bỏ về Paris giữa chừng với lý do chăm cô bạn gái sắp sinh con. Đây là điều khiến Jose Mourinho nổi giận.

Milan-nham-nhe-Martial

AC Milan nhăm nhe tiền đạo Martial của Man Utd

Nếu Martial chấp nhận sang Milan, đội chủ sân San Siro sẽ đảm bảo anh luôn có vị trí đá chính. Hiện tại, chỉ có Higuain là chắc suất trên hàng công Rossoneri. Nếu có Martial, bộ ba tấn công trong mơ của Milan nhiều khả năng sẽ là sự kết hợp giữa Martial, Higuain và Suso. Trong đó, Martial sẽ đá lệch trái, Higuain chơi trung phong và cánh phải sẽ thuộc về Suso. Đó là hàng công về lý thuyết sẽ rất mạnh của Milan. 

Dĩ nhiên, có được chữ ký của Martial không phải điều dễ dàng. Bởi Milan không được chơi ở Champions League mùa giải này. Đó sẽ là bất lợi khá lớn của Rossoneri trong việc đàm phán mua Martial.

Ngoài ra, mức giá chắc chắn không hề rẻ của Martial cũng là một rào cản nữa. Dĩ nhiên, Milan có thể thương lượng mượn chân sút người Pháp trong 1 năm trước rồi tính đến chuyện mua đứt ở mùa Hè năm sau. TTCN Hè này ở Italia sẽ đóng cửa vào ngày 18/8, một ngày trước khi Serie A 2018/19 khởi tranh. Bởi vậy, Milan cũng chỉ còn vài ngày để hy vọng chiêu mộ được Martial.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top