định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Barcelona chính thức có Coutinho

Chủ Nhật 07/01/2018 10:10
Sau thời gian dài theo đuổi, cuối cùng CLB Barcelona đã có được sự phục vụ của ngôi sao người Brazil - Philippe Coutinho

Trên trang chủ CLB, cả Barca và Liverpool đều xác nhận thương vụ tốn giấy mực này. Đội bóng xứ Catalan công bố Philippe Coutinho chính thức là người của họ. Giao kèo giữa 2 bên sẽ kéo dài 5 năm rưỡi với mức phí giải phóng hợp đồng 400 triệu euro.

Phía Liverpool cũng thông báo đã đạt mọi thỏa thuận để Coutinho đến với Barcelona và chỉ còn chờ hoàn thành buổi kiểm tra y tế bắt buộc. HLV Jurgen Klopp đã thông qua trang chủ CLB gửi lời chào tới Coutinho, "một người bạn tốt, một con người tuyệt vời và một cầu thủ phi thường". 

barca-chinh-thuc-co-coutinho

Barcelona chính thức có được Coutinho từ Liverpool

Chiến lược gia người Đức cũng thừa nhận Liverpool đã làm mọi cách để giữ chân Coutinho nhưng chỉ có thể giữ anh ở lại trong mùa hè. Ngoài ra, đội bóng Anh cũng ra thông báo sẽ hỗ trợ 50 bảng cho các CĐV đã mua áo đấu mùa này in tên và số áo của Coutinho ngay khi thương vụ được hoàn tất. 

Mức phí chuyển nhượng được nhiều hầu hết các tờ báo thống nhất ở mức 142 triệu bảng (160 triệu euro). Liverpool đã lãi gần 17 lần khi chỉ mất 8,5 triệu bảng để đưa anh về từ Inter Milan. Như vậy, Coutinho đã trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ sau người đồng hương và cũng là bạn thân của anh, Neymar.

Số áo của Coutinho chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ kế thừa chiếc áo số 7 của Arda Turan khi ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ được cho là sẽ rời Barca trong vài ngày tới.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top