định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Chelsea chuẩn bị đón chào tiền đạo Giroud

Thứ Tư 31/01/2018 08:18
Theo nguồn tin từ Daily Mail, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Giroud với mức phí chuyển nhượng 18 triệu bảng.

Sau khi thuyết phục Dortmund nhả Aubameyang với mức phí chuyển nhượng 55,5 triệu bảng, Arsenal đã đồng ý để Giroud tới Chelsea. Theo nguồn tin từ Daily Mail, số tiền mà The Blues chi ra để chiêu mộ Giroud vào khoảng 18 triệu bảng.

Hai CLB Arsenal và Chelsea đã đàm phán xong thương vụ này ngay ở thời điểm trận đấu giữa Arsenal và Swansea đang diễn ra. Giroud đã ra sân 15 phút trong trận đấu này. Anh chuẩn bị sẵn tâm lý chia tay Arsenal khi có hành động tri ân CĐV "Pháo thủ".

Giroud-chao-tam-biet-arsenal

Giroud chào tạm biệt các CĐV Arsenal

Việc Aubameyang cập bến Arsenal được cho là "cởi nút thắt"trong vụ này. Ban đầu, Arsenal quyết không để Giroud ra đi nếu như chưa chiêu mộ được tiền đạo người Gabon.

Sự xuất hiện của Giroud ở sân Stamford Bridge là dấu chấm hết cho vụ Chelsea theo đuổi Dzeko. CLB thành London đã không tìm được tiếng nói chung về phí chuyển nhượng (cũng như điều khoản phụ) với AS Roma trong vụ này.

Ở chiều ngược lại, Batshuayi sẽ rời khỏi Chelsea để chuyển sang thi đấu cho Dortmund theo dạng cho mượn tới cuối mùa.

Cuối cùng, vòng tròn chuyển nhượng giữa Chelsea - Arsenal - Dortmund đã được giải quyết. Nhiều khả năng, cả ba CLB sẽ công bố tân binh trong ngày hôm nay.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top