định hướng chiến thắng mỗi ngày

Sevilla quyết định nhờ FIFA làm sáng tỏ vụ Vitolo

Thứ Ba 12/09/2017 10:51
Không hài lòng vì Vitolo lật kèo để chuyển sang Atletico, Sevilla đã lên kế hoạch để đâm đơn kiện tất cả các bên liên quan.

Thông qua website chính thức, Sevilla phát đi thông báo đang hoàn tất thủ tục để kiện tiền vệ Vitolo cùng hai đội bóng Atletico Madrid và Las Palmas ra tòa. Lý do là Vitolo đã lật kèo với Sevilla. Trước khi đầu quân cho Atletico theo diện chuyển nhượng tự do, tiền vệ này đã đống ý gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Andalucia.


Sevilla quyết định kiện Atletico, Vitolo và Las Palmas (ảnh Internet)

Nguyên văn thông báo như sau: "Ban lãnh đạo Sevilla vừa nhóm họp tại Ramon Sanchez Pizjuan, sau khi phân tích nghiên cứu của các chuyên gia pháp lý, chúng tôi đã thống nhất đâm đơn kiện các bên liên quan đến vụ chuyển nhượng Vitolo lên tòa án Tư pháp để bảo vệ quyền hợp pháp của đội bóng".

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017 vừa qua, Vitolo đã chia tay Sevilla để gia nhập Atletico Madrid với mức phí chuyển nhượng 37,5 triệu euro. Tuy nhiên, Atletico đang thụ án cấm chuyển nhượng của FIFA, đến tháng 1/2018 đội bóng này mới có thể đăng ký cầu thủ mới, bởi vậy tiền vệ người Tây Ban Nha đã được đem cho Las Palmas mượn 6 tháng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top