định hướng chiến thắng mỗi ngày

Tottenham chính thức có tân binh Hojbjerg

Thứ Tư 12/08/2020 11:07
Tottenham chính thức có tân binh đầu tiên ở mùa hè 2020, đó là tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg đến từ Southampton

Sau thời gian ngắn đàm phán, Tottenham đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton với giá 19 triệu bảng. Tiền vệ 25 tuổi người Đan Mạch đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Tottenham vào thứ 2 (10/8) và đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB này. 

Đến hôm nay, đội bóng thành London chính thức công bố chiêu mộ thành công Hojbjerg theo hợp đồng 5 năm. Ngôi sao người Đan Mạch sẽ mặc áo số 5 tại Tottenham, số áo cũ của Jan Vertonghen, người vừa ra đi sau khi hết hợp đồng.

Tottenham-chieu-mo-Hojbjerg

Tottenham chiêu mộ thành công Hojbjerg

Ban đầu, Southampton hét giá Hojbjerg 25 triệu bảng, nhưng họ nhanh chóng "xuống nước' khi cầu thủ này bày tỏ mong muốn đến Tottenham làm việc cùng HLV Jose Mourinho. Lý do vì hợp đồng của Hojbjerg chỉ còn 1 năm, nên Southampton không thể ép giá quá lâu trong thương vụ này.

Ngoài ra, đội chủ sân St Mary's cũng muốn mua đứt hậu vệ phải Kyle Walker-Peters từ Tottenham. Chính vì thế, đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung.  Walker-Peters được định giá 15 triệu bảng và Tottenham chỉ phải trả thêm 4 triệu bảng cho Southampton để đổi lấy Hojbjerg.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top