định hướng chiến thắng mỗi ngày

Vượt mặt Liverpool, Chelsea sắp có Timo Werner

Thứ Sáu 05/06/2020 08:21
Theo báo giới Đức, Chelsea đã vượt mặt Liverpool trong cuộc đua giành Timo Werner ...

Timo Werner đang là một trong những mục tiêu chuyển nhượng "hot" nhất châu Âu nhờ phong độ bùng nổ ở RB Leizpig mùa giải năm nay. Trong số các CLB lớn muốn có tiền đạo người Đức, Liverpool được cho là quyết tâm hơn cả. Bản thân "Turbo" cũng không dưới 1 lần đánh tiếng với đội bóng của HLV đồng hương Jurgen Klopp.

Tuy nhiên, Leipzig chỉ đồng ý để Werner ra đi nếu nhận đủ 60 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Đây lại là con số mà Liverpool không sẵn sàng chi ra do tài chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Và rất có thể Liverpool sẽ phải trả giá vì quá chần chừ và không chịu chi.

Theo ghi nhận mới nhất từ Bild, Chelsea với sự nghiêm túc và quyết đoán đã tiến một bước dài trong việc thuyết phục Werner đầu quân cho họ khi thị trường chuyển nhượng hè mở cửa.

Chelsea-vuot-mat-Liverpool-sap-co-timo-werner

Chelsea giành ưu thế trong cuộc đua có chữ ký Timo Werner

Cụ thể, Chelsea đã gửi tới Werner cùng người đại diện bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương hơn 10 triệu euro/mùa. Bên cạnh đó, The Blues cũng có thông báo chính thức với phía Leipzig rằng họ sẵn sàng trả đầy đủ phí giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Đức.

Nguồn tin uy tín tại Anh, The Guardian cũng xác nhận Chelsea đã đưa ra đề nghị chính thức và thậm chí tự tin khẳng định Werner đã đồng ý đầu quân cho đội bóng Tây London. Quan trọng chính là sự nghiêm túc mà The Blues thể hiện trong thương vụ này, khác hẳn việc Liverpool liên tục... câu giờ dù được "bật đèn xanh" suốt nhiều tháng trời. Một "điểm cộng" nữa là nếu tới Stamford Bridge, tiền đạo 24 tuổi sẽ được đảm bảo suất đá chính.

Nếu chiêu mộ thành công Werner, Chelsea hứa hẹn sẽ có hàng công cực kì đáng xem ở mùa giải tới khi trước đó đã mua được tiền vệ Hakim Ziyech từ Ajax Amsterdam. Với tốc độ tuyệt vời cùng khả năng săn bàn đáng nể, "Turbo" có lẽ sẽ không gặp mấy khó khăn trong việc hòa nhập ở Premier League.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top