định hướng chiến thắng mỗi ngày

BLĐ Man Utd trao quyền tối cao cho Mourinho

Thứ Sáu 09/03/2018 08:30
Theo nguồn tin từ tờ Independent, BLĐ Man Utd đã trao cho HLV Mourinho quyền mua sắm cũng như "trảm" bất kỳ cầu thủ nào ở CLB.

Cách đây không lâu, HLV Jose Mourinho vừa được BLĐ M.U trao hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là động thái duy nhất của lãnh đạo Quỷ đỏ để thể hiện sự tin tưởng của "Người đặc biệt".

Theo nguồn tin từ tờ Independent, BLĐ M.U ủng hộ tuyệt đối HLV Mourinho về lĩnh vực mua bán cầu thủ cũng như các đối xử với những cầu thủ của CLB.

Mu-trao-quyen-cho-Mourinho

BLĐ Man Utd trao quyền tối cao cho HLV Jose Mourinho

Đơn cử như trường hợp của Paul Pogba vừa qua. Họ không có bất kỳ động thái can thiệp nào để bảo vệ tiền vệ người Pháp trong bối cảnh bị HLV Mourinho "đày ải" trên băng ghế dự bị trong vài trận đấu.

Vì vậy, ngay cả khi Paul Pogba là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của M.U và có giá trị thương mại lớn nhưng cầu thủ này hoàn toàn có thể "bật" khỏi Old Trafford nếu không ngoan ngoãn nghe lời "Người đặc biệt".

Ở chiều ngược lại, HLV Mournho được cho là rất thích thái độ của Matic. Ông từng không ngần ngại ca ngợi cầu thủ người Serbia là "hình mẫu đáng học hỏi" ở Man Utd, khi không bao giờ hài lòng với chính mình.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top