định hướng chiến thắng mỗi ngày

Cánh tay phải của HLV Park Hang-Seo bất ngờ chia tay ĐT Việt Nam

Thứ Tư 19/12/2018 08:23
Trước thềm Asian Cup 2018, ĐT Việt Nam đã nhận một tổn thất không nhỏ trên băng ghế huấn luyện.

Sáng ngày 18/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức "trình làng" danh sách sơ bộ tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Đáng chú ý, trợ lý HLV thể lực Bae Ji-won đã không có tên trong danh sách này.

Được biết, ngay sau khi cùng ĐT Việt Nam đăng quang tại AFF Cup 2018, ông Bae Ji-won đã chủ động xin dừng hợp tác với VFF vì lí do cá nhân. Đây là một tổn thất không nhỏ với ĐT Việt Nam, đặc biệt trước một giải đấu quan trọng như Asian Cup 2019.

tro-ly-chia-tay-viet-nam

Trợ lý HLV Bae Ji-won bất ngờ chia tay ĐT Việt Nam

Kể từ khi thế chỗ trợ lý thể lực Martin Forkel vào đầu tháng 12/2017, thời điểm ngay trước khi VCK U23 châu Á 2018 diễn ra, ông Bae Ji-won đã trở thành cánh tay đắc lực cho HLV Park Hang-seo. Có thể thấy rõ là thể lực của các tuyển thủ ở các cấp độ đã cải thiện một cách rõ rệt, và nó xuất phát từ công lao không nhỏ của ông Bae Ji-won.

Đó là nền tảng để bóng đá Việt Nam có năm 2018 thành công rực rỡ, mà đỉnh cao là chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi. Với sự chia tay của ông Bae Ji-won, VFF phải gấp rút tìm kiếm ứng viên thay thế bởi Asian Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh sau khoảng hơn 2 tuần nữa.


danh-sach-dt-viet-nam-asian-cup


Nguồn Internet

Tin tức khác

top