định hướng chiến thắng mỗi ngày

Harry Kane là thủ quân ĐT Anh tại World Cup 2018

Thứ Tư 23/05/2018 08:47
HLV Gareth Southgate đã lựa chọn Harry Kane là đội trưởng tuyển Anh tham dự World Cup trên đất Nga.

Mới đây, HLV Gareth Southgate đã thông báo việc lựa chọn Harry Kane cho chiếc băng đội trưởng tuyển Anh tại World Cup 2018. Tiền đạo ngôi sao của Tottenham đã vượt qua những cái tên khác là đồng đội ở cấp CLB Eric Dier và tiền vệ Jordan Henderson (Liverpool) để được "chọn mặt gửi vàng".

"Harry có những phẩm chất cá nhân phi thường. Cậu ấy là một chuyên gia tỉ mỉ trong mọi việc. Và điều quan trọng nhất với một đội trưởng, đó là anh ta đặt ra những chuẩn mực cho các đồng đội mỗi ngày", HLV Southgate chia sẻ về việc chọn Kane làm đội trưởng.

Kane-la-doi-truong-DT-Anh

Harry Kane sẽ là đội trưởng ĐT Anh tại World Cup 2018

Nói về vinh dự lớn lao này, Kane cũng tỏ ra rất hạnh phúc: "Thật là một niềm vinh hạnh lớn. Tôi luôn mơ mình được chơi cho đội tuyển quốc gia suốt thời gian mình lớn lên và trở thành đội trưởng còn đặc biệt hơn rất nhiều.

Tôi không thể chờ được đến ngày dự World Cup và tận hưởng nó. Được dẫn dắt các đồng đội ở đó, sẽ thật đặc biệt. Một trong những điều quan trọng nhất của việc làm một đội trưởng là đặt ra chuẩn mực hàng ngày".

Kane có lần đầu đeo băng đội trưởng tuyển Anh ở vòng loại World Cup năm ngoái, với trận hòa 2-2 trước đội láng giềng Scotland. Sau đó, ngôi sao sinh năm 1993 cũng có vinh dự 3 lần khác được làm thủ quân Tam Sư. Anh đã có 12 bàn sau 23 lần ra sân và là niềm hi vọng lớn nhất của xứ sở sương mù tại World Cup sắp tới.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top