định hướng chiến thắng mỗi ngày

Morata phải trả giá đắt vì ăn mừng quá đà

Thứ Năm 21/12/2017 13:41
Sau khi ghi bàn thắng quyết định giúp Chelsea, tiền đạo Morata đã cực kì phấn khích và ăn mừng rất lâu, khiến anh phải trả giá đắt.

Theo đó, Morata đã nhận thẻ vàng vì ăn mừng quá lâu khi thời gian thi đấu không còn nhiều. Tiền đạo người TBN đã tỏ ra cực kì phấn khích, ôm bóng và cho vào bụng khá lâu. Lý giải cho hành động này là việc Morata muốn chia vui với bạn gái Alice Campello, người đang mang bầu đứa con đầu tiên của 2 người. Với chiếc thẻ vàng này, số 9 của Chelsea đã nhận đủ 5 thẻ vàng kể từ đầu mùa sẽ bị treo giò trong trận đấu với Everton vào thứ 7 này.

Morata sẽ vắng mặt trong trận đấu với Everton vào thứ 7 này (ảnh Internet)

Phát biểu về thẻ phạt khiến Morata không thể ra sân trận đấu tới, HLV Conte tỏ ra ngạc nhiên: “Thành thật mà nói, tôi không hề nhìn thấy thẻ vàng đó. Tôi nghĩ đó là một tổn thất rất lớn bởi chúng tôi phải chơi một trận đấu sẽ rất khó khăn với Everton. Nhưng đó là điều chúng tôi buộc phải chấp nhận. Tôi nghĩ tối nay, nhiều cầu thủ đã bị phạt thẻ”.

Chiến lược gia người Italia cũng nói về tầm ảnh hưởng của Morata tới chiến thắng nhọc nhằn của The Blues: “Tôi nghĩ ảnh hưởng của anh ấy là rất quan trọng bởi nếu phải đá thêm 30 phút hiệp phụ thì thật sự nguy hiểm. Đội bóng đã có phản ứng tuyệt vời, thật không dễ sau khi bạn nhận bàn thua vào phút cuối”.

Trong trận đấu nói trên, Chelsea đã vươn lên dẫn trước ngay từ phút thứ 13 nhờ công của Willian nhưng bất ngờ bị gỡ hòa vào đúng phút 90 bởi pha lập công đẹp mắt của Dan Gosling. Tuy nhiên, ở phút bù giờ thứ 3, tức chỉ 75 giây sau bàn gỡ của Bournemouth, Hazard đã có pha đánh gót tuyệt đẹp cho Morata nhẹ nhàng chích mũi giày ấn định chiến thắng cho Chelsea. Ở bán kết, The Blues sẽ có 2 trận derby London được dự báo đầy khó khăn trước Arsenal.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top