định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Mina công khai đòi rời Barca

Thứ Sáu 13/07/2018 15:35
Trung vệ Yerry Mina thừa nhận anh muốn chia tay Barcelona mùa hè này để có thể được thi đấu nhiều hơn.

Yerry Mina đã thỏa giấc mơ chuyển đến Barcelona thi đấu, khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ Palmeiras hồi tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi người Colombia đã trải qua 6 tháng rất khó khăn tại Nou Camp với những phút thi đấu ít ỏi trên sân và vô số lời chỉ trích về lối chơi của mình.

Việc Javier Mascherano quyết định chia tay Barca tưởng như sẽ tạo cơ hội cho Mina ra sân, cạnh tranh cùng Samuel Umtiti cũng như Gerard Pique. Tuy nhiên, ước nguyện của Mina đã không thành hiện thực, khi Barca mới chiêu mộ thành công trung vệ Clement Lenglet. Điều này đồng nghĩa với việc Mina càng khó có cơ hội chen chân vào đội hình chính.

yerry-mina-doi-roi-barca

Yerry Mina muốn rời Barca để được thi đấu nhiều hơn

Trước tương lai u ám tại Barcelona, Mina trong phát biểu mới đây đã công khai ý định muốn được ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.

"Tôi muốn đưa ra quyết định tốt nhất, nhưng bình tĩnh là điều tối quan trọng. Tôi muốn điều tốt nhất cho cuộc sống của mình. Tôi đã hoàn thành ước nguyện được thi đấu cho Barca, nhưng tôi đã có những khoảnh khắc khó khăn tại đây. Tôi muốn tới một đội bóng mà mình có thể được thi đấu nhiều hơn", Mina chia sẻ.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top