định hướng chiến thắng mỗi ngày

SEA Games có thể bị hoãn vì bão lớn đổ bộ vào Manila

Thứ Tư 27/11/2019 10:12
Đất nước Philippines chuẩn bị đón một cơn bão rất lớn với vận tốc gió dự kiến lên tới 112km/h.

Ở khu vực Đông Nam Á, Philippines là quốc gia phải gánh chịu trực tiếp nhiều cơn bão lớn. Từ đầu năm, họ đã trải qua 19 cơn bão và chuẩn bị "đón" cơn bão thứ 20 vào đúng dịp diễn ra SEA Games. Theo ứng dụng Windy.com, một cơn bão lớn bắt đầu hình thành từ Thái Bình Dương và đang di chuyển về trung tâm của Philippines, bao gồm các khu vực Dasmarinas, Balayan, Quezon City và Manila.

Bão lớn đổ bộ về Manila, SEA Games có thể bị hoãn (Nguồn Internet)

Dự kiến, cơn bão này sẽ đến Balayan, Philippines vào trưa mùng 4/12, với sức gió có thể đạt tới 112km/h. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các môn thi đấu ngoài trời của SEA Games 30. Thậm chí, BTC giải có thể phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các vận động viên cũng như cơ sở vật chất.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore và U22 Thái Lan lần lượt vào các ngày 3 và 5/12. Đây là thời điểm bão lớn dự kiến sẽ đổ bộ vào Philippines, vì vậy 2 trận đấu này của thầy trò HLV Park Hang-seo có thể phải bị hoãn.

Ngoài yếu tố thiên nhiên, khâu tổ chức SEA Games 30 của chủ nhà Philippines cũng đang hứng chịu rất nhiều lời chê trách. Nhiều đoàn thể thao không hài lòng về điều kiện sinh hoạt, ăn ở, đi lại và tập luyện ở Philippines.

*Tham khảo KÈO NGON mỗi ngày với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top