định hướng chiến thắng mỗi ngày

"Tỏ tình" với Real, Pogba bị CĐV M.U chỉ trích dữ dội

Thứ Sáu 22/03/2019 09:18
Ngôi sao Paul Pogba đang phải đối mặt làn sóng chỉ trích dữ dội vì những phát ngôn không hợp thời điểm.

Trong cuộc phỏng vấn khi về tập trung cùng ĐT Pháp, Pogba bất ngờ chia sẻ về giấc mơ khoác áo Real Madrid và phấn khích trước viễn cảnh được làm việc với Zinedine Zidane.


CĐV M.U điên tiết đòi tống cổ Pogba sau khi 'tỏ tình' với Real (Nguồn Internet)

"Như tôi đã từng chia sẻ, Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Đó là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Real còn có Zidane làm HLV và ai yêu bóng đá đều muốn làm việc với ông ấy".

Tuy nhiên, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử M.U vẫn thòng vào bài phát biểu: "Hiện tại tôi đang ở Manchester. Chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi đang khoác áo M.U và hạnh phúc ở đây".

Cầu thủ 26 tuổi từ lâu được liên kết tới Real và Barca. Trong cuộc thăm dò mới nhất của tờ Marca về các mục tiêu mà CĐV muốn Real mang về nhất, Pogba cũng dẫn đầu danh sách ở ví trí tiền vệ trung tâm.

Phát ngôn của Pogba đang gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía các CĐV của Man United. Họ đồng loạt muốn tống khứ anh đi ngay mùa Hè này. NHM đã gán cho cựu cầu thủ của Juventus biệt danh "Mr Virus" hay "Con rắn" trong khi những người khác thừa nhận "mệt mỏi vì Pogba". Một số người còn khẳng định họ không thích Pogba ngay từ đầu và mong muốn anh "biến khỏi Old Trafford" ngay lập tức.Nguồn Internet

Tin tức khác

top