định hướng chiến thắng mỗi ngày

Atletico quyết định để 2 ngôi sao sang Trung Quốc

Thứ Ba 27/02/2018 09:34
Mới đây hai ngôi sao hàng đầu của Atletico Madrid - Yannick Carrasco và Nicolas Gaitan - đã rời CLB để chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Trên web chính thức của CLB, Atletico Madrid xác nhận Yannick Ferreira Carrasco và Nicolas Gaitan đã chính thức rời đội để chuyển sang Trung Quốc chơi cho Dalian Yifang với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Phía Atletico không công bố số tiền chuyển nhượng nhưng theo báo giới TBN, Rojiblancos sẽ nhận được khoảng 48 triệu euro, trong đó 30 triệu cho Carrasco (Monaco - CLB cũ của Carrasco, được hưởng 25% theo thỏa thuận trước đó giữa 2 đội) còn 18 triệu euro là từ Gaitan.

Gaitan-Carrasco

Carrasco và Gaitan rời Atletico Madrid để sang Trung Quốc thi đấu

Carrasco vốn là một trụ cột trong đội hình của Diego Simeone kể từ khi chuyển đến từ Monaco vào tháng 7/2015. Tuyển thủ Bỉ còn được tin tưởng với chiếc áo số 10, đã có 23 bàn thắng cùng 17 đường kiến tạo sau 124 lần ra sân cho Atletico.

Tuy nhiên, mùa giải này anh không được thi đấu nhiều và theo báo giới, lý do là bởi mâu thuẫn với các trụ cột như Gabi, Koke và huấn luyện viên thể lực của đội.

Gaitan lại đến với Atletico hè 2016 từ Benfica với nhiều kì vọng nhưng không thể tìm được chỗ đứng và việc anh ra đi đã được báo trước. Tuyển thủ Argentina mới chỉ có vỏn vẹn 49 lần ra sân và ghi 4 bàn thắng cho Rojiblancos.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top