định hướng chiến thắng mỗi ngày

Barca để dành áo số 7 cho "bom tấn" vào mùa Hè 2018

Thứ Bảy 20/01/2018 08:28
Theo Fox Argentina, tiền vệ Philippe Coutinho sẽ không được trao chiếc áo số 7 ở Barca mà số áo này được để dành cho "bom tấn" vào mùa Hè 2018

Cập bến Camp Nou với bản hợp đồng trị giá 160 triệu euro, Philippe Coutinho đã trở thành cầu thủ có mức phí chuyển nhượng cao thứ 2 thế giới (chỉ sau Neymar). Với giá trị ấy, tiền vệ người Brazil được kì vọng sẽ sở hữu số áo đẹp ở Barcelona.

Ban đầu, nhiều tờ báo TBN khẳng định Coutinho sẽ được trao chiếc áo số 7, số áo đã bỏ trống sau khi Arda Turan hoàn tất thủ tục trở lại quê nhà khoác áo Istanbul Basaksehir.

Tuy nhiên, theo thông tin mới được Fox Argentina tiết lộ, Coutinho sẽ không khoác áo số 7. Thay vào đó, tiền vệ người Brazil sẽ mặc chiếc áo số 14. Số áo này đang thuộc quyền sở hữu của Javier Mascherano nhưng trong thời gian tới, cầu thủ người Argentina sẽ chuyển tới Trung Quốc thi đấu.

Griezmann-ao-so-7

Áo số 7 ở Barca đã được "cơ cấu" cho Griezmann vào mùa Hè 2018

Do Mascherano chưa chính thức tới Trung Quốc thi đấu nên Barcelona chưa thể công bố số áo cho Coutinho. Mặc dù vậy, số 14 không phải là số áo quá tệ với ngôi sao người Brazil.

Cũng theo Fox Argentian, sở dĩ Barcelona không dành số 7 cho Coutinho là bởi họ đã đạt thỏa thuận nhường số áo này cho Antoine Griezmann.

Griezmann hiện vẫn khoác áo Atletico Madrid. Nhưng theo nhiều tờ báo Tây Ban Nha, Barca đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Pháp sau nhiều cuộc đàm phán. Theo điều khoản hợp đồng, vào mùa hè tới, mức giá của Griezmann sẽ giảm từ 200 triệu euro xuống 100 triệu euro.

Ở Atletico và ĐT Pháp, Griezmann đang giữ chiếc áo số 7. Vì vậy, anh không muốn thay đổi con số may mắn của mình khi tới Camp Nou thi đấu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top