định hướng chiến thắng mỗi ngày

Barca nhọc nhằn giành Siêu Cup Catalan

Thứ Năm 08/03/2018 08:40
Barcelona đã giành danh hiệu đầu tiên ở mùa giải 2017/18 sau khi đánh bại Espanyol ở trận Siêu Cup Catalan.

Trong trận đấu ở sân Camp d'Esports (Lleida) đêm qua, HLV Valverde đã tung ra sân đội hình với hàng loạt cầu thủ dự bị. Những cầu thủ đáng chú ý nhất đội hình Barca là Dembele, Vidal, Gomes, Cillessen, Mina và Denis Suarez. Ngược lại, Espanyol đã tung ra sân lực lượng gần như mạnh nhất.

Như 3 trong 4 trận đã đấu ở mùa giải này (2 ở La Liga và 2 ở Cúp nhà Vua), Espanyol một lần nữa cho thấy, họ là vật cản thực sự với Barcelona. Bầy vẹt đã chơi tốt hơn, tạo được nhiều cơ hội ăn bàn hơn hẳn nhưng không thể khuất phục được Cillessen.

sieu-cup-catalan

Barcelona có danh hiệu đầu tiên ở mùa giải năm nay

Trong một ngày thi đấu xuất thần, thủ môn Hà Lan đã cản phá được ít nhất 3 cú dứt điểm nguy hiểm của Pablo Piatti, Adria Pedrosa và Alex Lopez trong 2 hiệp chính, buộc 2 đội phải bước vào loạt đá luân lưu.

Ở loạt sút penalty, Cillessen tiếp tục thể hiện màn trình diễn chói sáng, cản phá thành công cú sút của Jose Manuel Jurado ở loạt đá thứ tư, giúp Barcelona thắng Espanyol 4-2 chung cuộc (Darder của Espanyol đá hỏng ở lượt đá thứ nhất), qua đó giành danh hiệu đầu tiên mùa giải này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top