định hướng chiến thắng mỗi ngày

Barcelona chấp nhận lỗ nặng để bán "bom xịt" Dembele

Thứ Hai 25/05/2020 08:18
Barcelona chấp nhận bán lỗ nặng Ousmane Dembele để giảm bớt gánh nặng tiền lương

Mùa hè năm 2017, Barca bạo chi 130 triệu bảng mua Ousmane Dembele từ Dortmund trong nỗ lực tìm người thay thế Neymar. Ngôi sao người Pháp vốn được đánh giá rất cao, nhưng không thể hiện được tiềm năng tại Camp Nou.

Sau gần 3 năm, Ousmane Dembele đang trở thành gánh nặng của Barcelona. Tiền đạo cánh 23 tuổi không những chơi dưới yêu cầu mà còn thường xuyên dính chấn thương và vi phạm kỷ luật đội bóng. Mùa này, Dembele mới có vỏn vẹn 9 lần ra sân, trong đó chỉ có 5 lần đá chính và ghi được đúng 1 bàn thắng cho Barca.

Barca-chap-nhan-lo-nang-ban-Dembele

Barcelona chấp nhận lỗ nặng để tống khứ bom xịt Dembele khỏi Nou Camp

Theo nguồn tin của tờ Sport (thân Barca), đội chủ sân Camp Nou đã hết kiên nhẫn với Dembele do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đến thời điểm này, Barca chấp nhận bán lỗ nặng Dembele để giải phóng hóa đơn tiền lương lên đến 200 nghìn bảng/1 tuần của ngôi sao người Pháp. Ngoài ra, việc Dembele quá dễ chấn thương cũng khiến Barca muốn bán nhanh tiền đạo cánh này.

Chính vì những lý do đó, Barca sẵn sàng để Dembele ra đi với giá 37 triệu bảng, tức là chỉ hơn 1/4 số tiền họ bỏ ra mua anh từ Dortmund. Đây được xem là mức giảm giá siêu sốc từ Barca, đặc biệt khi Dembele vẫn còn trẻ và hoàn toàn có cơ hội "làm lại từ đầu".

Cũng theo Sport, Paris SG là đội quan tâm đến Dembele nhiều nhất và sẵn sàng đặt đề nghị hỏi mua anh khi thị trường mở cửa trở lại. Sau đại dịch Covid-19, Paris SG cũng là CLB hiếm hoi đủ sức đáp ứng yêu cầu lương thưởng của Dembele.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top