định hướng chiến thắng mỗi ngày

Barcelona tính đổi Griezmann lấy Neymar

Thứ Năm 02/04/2020 09:39
Barcelona đang cố gắng mua lại Neymar từ Paris SG và tìm cách đưa tiền đạo Antoine Griezmann vào thỏa thuận trao đổi

Theo Sky Sports, Barca đã sẵn sàng đẩy Antoine Griezmann ra đi chỉ sau 1 mùa giải để dồn tiền mua Neymar và tiền đạo của Inter Milan, Lautaro Martinez. Ưu tiên hàng đầu của đội chủ sân Camp Nou là thuyết phục Paris SG đổi Neymar lấy Griezmann cùng một khoản tiền lớn.

Cụ thể, Barca đã định giá Griezmann 100 triệu euro và chấp nhận bỏ thêm 50 triệu euro để đổi lấy Neymar từ Paris SG. Trong trường hợp Griezmann hoặc Paris SG không muốn đến với nhau, Barca sẽ tìm cách bán tiền đạo người Pháp để trả đủ 150 triệu euro mua lại Neymar.

Barca-tinh-doi-Griezmann-lay-Neymar

Barcelona tính đổi Griezmann lấy Neymar

Đề nghị của Barca được cho là rất hấp dẫn với Paris SG, đội vốn muốn có Griezmann từ lâu. Tuy vậy, các chuyên gia tin rằng thương vụ “bom tấn” kiểu này khó xảy ra trong cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 gây ra. Bản thân Barca cũng phải thuyết phục các ngôi sao đội một giảm 70% tiền lương để tạm thời ổn định tài chính.

Griezmann vừa bước sang tuổi 29 vào tháng 3 vừa qua, anh chỉ ghi được 8 bàn thắng sau 26 lần ra sân ở La Liga mùa này và ghi 2 bàn khác ở Champions League. Ngoài ra, tiền đạo này có thêm 3 bàn ở Copa de Rey và 1 bàn ở siêu cúp Tây Ban Nha, những giải đấu vốn không được đánh giá cao.

Trước đó, nhiều nguồn tin khác cho biết Barca cũng tiếp cận Martinez của Inter Milan với một đề nghị đổi người. Đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng đổi 3 cầu thủ để lấy Martinez, trong đó bao gồm Arturo Vidal và Nelson Semedo.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top