định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bị loại cay đắng khỏi Champions League, Barca tính chuyện thay tướng

Thứ Năm 12/04/2018 08:47
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona đã bóng gió về việc sa thải Ernesto Valverde sau thất bại cay đắng trước AS Roma.

Cụ thể sau khi bị AS Roma lật kèo với thắng lợi 3-0 trong trận lượt về tứ kết Champions League diễn ra vào đêm qua, chủ tịch Bartomeu đã nói rằng: "Tôi thật sự xin lỗi vì kết quả trận đấu, nhưng rõ ràng Roma là đội bóng xuất sắc hơn."

"Roma đã có niềm tin rất lớn vào cơ hội của mình. Họ đã cho mọi người thấy được rằng một khi bạn nỗ lực hết mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì mà mình mong đợi."

Valverde-co-nguy-co-bi-sa-thai

Valverde có nguy cơ bị sa thải

"Với tôi chúng tôi, đây là một tập thể luôn sẵn sàng chuẩn bị để giành chiến thắng trên mọi mặt trận. Có thể chúng tôi sẽ làm điều này cùng Ernesto Valverde hoặc một HLV khác."

"Chúng tôi luôn chiến đấu để giành được tất cả mọi thứ. Tuy nhiên hôm nay điều đó đã không thể xảy ra," Bartomeu nói về sự thất vọng của mình dành cho Barcelona, và đặc biệt là Valverde.

Liệu HLV Valverde sẽ phải rời Barcelona sau khi mùa giải năm nay kết thúc? Vậy ai sẽ là người đủ sức thay thế ông dẫn dắt đội chủ sân Nou Camp trong mùa tới ? Hãy cùng chờ xem !


Nguồn Internet

Tin tức khác

top