định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bốc thăm bán kết Cup Nhà Vua 2019/20

Thứ Bảy 08/02/2020 09:08
Sau khi cùng nhau loại 2 ông lớn Real Madrid và Barcelona, 2 đại diện của xứ Basque mơ về trận derby tại chung kết Cúp Nhà vua...

Những cú sốc ở Cúp Nhà vua 2019/20 chưa dừng lại, khi đỉnh điểm là vòng tứ kết chứng kiến cả Real Madrid và Barcelona ngã ngựa. Sau khi đội bóng Hoàng gia bị Real Sociedad hạ nhục ngay tại Bernabeu với tỷ số 4-3, đại diện xứ Catalunya lần thứ hai trong mùa giải này rời sân San Mames của Athletic Bilbao với trận thua 0-1.

Trước đó, nhà ĐKVĐ Valencia cùng đội bóng đồng hương xứ Castellon, Villarreal, đã phải dừng cuộc chơi bởi Granada và đội bóng hạng Hai, Mirandes.

bk-cup-nha-vua-2019-20

Bốc thăm bán kết Cup Nhà Vua Tây Ban Nha 2019-2020

Sau khi khép lại vòng tứ kết, LĐBĐ Tây Ban Nha sớm tổ chức bốc thăm vòng bán kết. Tại đây, hẳn là các CĐV xứ Basque sẽ mơ về trận derby ở chung kết, khi Sociedad đối đầu Mirandes, còn Bilbao đụng Granada.

Mơ mộng là một chuyện, nhưng họ sẽ gặp không ít thách thức trước Mirandes, đội bóng đã từng loại cả Celta Vigo, Sevilla, trong khi Granada quyết góp mặt tại chung kết bởi địa điểm đăng cai là sân De la Cartuja ở Seville.

Vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức sân nhà, sân khách. 2 đại diện của xứ Basque đều được đá sân nhà trước, vào các ngày 12 và 13/2, lượt về vào các ngày 4 và 5/3.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top