định hướng chiến thắng mỗi ngày

La Liga tính việc sẽ thi đấu 2 ngày/trận

Thứ Hai 23/03/2020 09:07
La Liga đang chuẩn bị cho kế hoạch chơi 2 ngày một trận để đảm bảo mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới.

Đài phát thanh của Tây Ban Nha, Cadena COPE cho biết ban tổ chức La Liga đang xem xét phương án cho các đội bóng thi đấu với mật độ 2 ngày/trận để có thể kết thúc mùa giải vào ngày 30/6 tới.

Giải La Liga đã bị hoãn sau khi dịch COVID-19 bùng phát ở Tây Ban Nha và khắp thế giới, cướp đi sinh mạng của hơn 10 nghìn người. Cuối tuần trước, La Liga và nhiều giải đấu lớn ở châu Âu đã ra thông báo hoãn vô thời hạn để đối phó với dịch COVID-19.

La-Liga-2020-Covid-19

La Liga có thể phải thi đấu 2 ngày/trận

Vấn đề lúc này với ban tổ chức La Liga là họ cần giải quyết phần còn lại của giải đấu. Chủ tịch của La Liga, Javier Tebas đã họp với 20 CLB vào hôm thứ Năm tuần này về việc định đoạt số phận các trận đấu còn lại của La Liga. Ông Tebas nhấn mạnh ý định muốn La Liga mùa này kết thúc vào ngày 30/6 tới.

Đài phát thanh Cadena COPE khẳng định rằng ông Tebas đưa ra một kịch bản rằng giải đấu sẽ bị hoãn cho đến ít nhất là giữa tháng Năm tới. Nếu kịch bản này thành sự thật, các đội bóng ở La Liga sẽ phải đá với mật độ 2 ngày/trận để đảm bảo giải đấu sẽ kết thúc vào cuối tháng Sáu năm nay.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top