định hướng chiến thắng mỗi ngày

Lĩnh thẻ đỏ, Dembele nguy cơ mất El Clasico

Thứ Hai 07/10/2019 11:09
Dembele bị đuổi ở những phút cuối trận Barcelona đánh bại Sevilla với tỷ số 4-0 ở vòng 8 La Liga

HLV Valverde đã gây bất ngờ khi loại Griezmann, xếp Dembele đá chính cùng Luis Suarez và Messi trên hàng công. Tuyển thủ Pháp đã đáp lại niềm tin của nhà cầm quân Tây Ban Nha bằng pha làm bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho Barcelona. Trước Dembele, Suarez đã ghi bàn mở tỷ số, Vidal ghi bàn nhân đôi cách biệt. Messi lập công ấn định chiến thắng cho đội bóng xứ Catalan ở những phút cuối.

Chơi tốt nhưng Dembele không có niềm vui trọn vẹn ở trận thắng Sevilla. Ở phút 88, tuyển thủ Pháp dính thẻ đỏ trực tiếp vì phản ứng với trọng tài Antonio Mateu sau khi vị vua sân cỏ này truất quyền thi đấu của đồng đội Ronald Araújo.

Dembele-linh-the-do

Dembele lĩnh thẻ đỏ và đối diện nguy cơ lỡ El Clasico

Trong biên bản sau trận, ông Antonio Mateu ghi rõ, Dembele bị đuổi vì phản đối quyết định truất quyền thi đấu của ông đối với trung vệ 20 tuổi người Uruguay.

"Rất tệ. Ông rất tệ". Dembele đã nói như vậy với ông Antonio Mateu, theo biên bản của vị trọng tài người Tây Ban Nha.

Theo luật, Dembele bị treo giò 1 trận, vắng mặt ở chuyến làm khách Eibar vào ngày 19/10 thuộc vòng 9 La Liga. Tuy nhiên, tờ Marca cho rằng Tiểu ban kỷ luật LĐBĐ TBN có thể tăng nặng án treo giò với tuyển thủ Pháp lên thành 2 trận. Vì thế, Dembele đứng trước nguy cơ lỡ trận đấu với Real Madrid vào ngày 27/10 (vòng 10).

Cũng ở trận thắng Sevilla, Pique dính thẻ vàng ở phút 85. Đây là thẻ vàng thứ 5 trung vệ Tây Ban Nha phải nhận từ đầu mùa. Vì thế, Pique bị treo giò ở trận đấu với Eibar.

Mời Quý khách tham khảo TRẬN CẦU VÀNG theo cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top