định hướng chiến thắng mỗi ngày

Messi cùng các đồng đội giảm lương giúp đội nhà

Thứ Ba 31/03/2020 08:38
Mới đây, Messi xác nhận sẽ cùng các đồng đội giảm lương để giúp đội nhà vượt qua khó khăn khi bệnh dịch Covid-19 hoành hành

Mới đây, đích thân Messi xác nhận trên trang cá nhân Instagram rằng anh cùng các đồng đội ở Barcelona đồng ý giảm 70% tiền lương nhằm giúp CLB vượt qua tình cảnh khó khăn về tài chính giữa đại dịch Covid-19.

Không những thế, Messi còn hỗ trợ thêm một khoản tiền để các nhân viên phục vụ đội bóng được giữ 100% tiền lương trong giai đoạn này.

Messi-giam-luong-covid-19

Messi đồng ý giảm 70% lương để giúp đội bóng vượt qua khó khăn

"Chúng tôi, các cầu thủ Barca, xin thông báo giảm 70% lương trong tình trạng khẩn cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm một khoản tiền để các nhân viên đội bóng được giữ 100% tiền lương trong giai đoạn này.

Những ngày qua, không cầu thủ nào lên tiếng vì chúng tôi chỉ ưu tiên tìm giải pháp. Chúng tôi không chỉ muốn ủng hộ đội bóng, mà còn giúp những người bị ảnh hưởng vì đại dịch này.

Chúng tôi không quên dành những lời động viên và tri ân các cule, những người hâm mộ Barca, trong quãng thời gian khó khăn này. Chúng ta sẽ sớm cùng nhau đánh bại Covid-19. Barca bất diệt. Catalonia bất diệt", Messi chia sẻ.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top