định hướng chiến thắng mỗi ngày

Messi muốn được nghỉ vài trận để giữ sức cho World Cup 2018

Thứ Bảy 24/02/2018 08:18
Mới đây, Lionel Messi đã trực tiếp yêu cầu HLV Ernesto Valverde để anh nghỉ 5 trận trong phần còn lại của mùa giải để giữ sức cho World Cup 2018.

Mùa giải 2017/18, Lionel Messi trở lại phong độ cao để giúp Barcelona hướng đến mục tiêu giành cú ăn ba. Hiện tại, đội bóng xứ Catalunya đang bỏ khá xa các đối thủ tại La Liga, đã vào đến chung kết Cúp Nhà vua và cũng tạo được lợi thế trước Chelsea tại vòng 1/8 Champions League.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina vẫn không quên rằng, vào mùa Hè năm nay, anh sẽ cùng ĐTQG tham dự World Cup 2018. Với tham vọng đến giải đấu tại Nga cùng trạng thái thể lực tốt nhất để giành danh hiệu mà anh đã hụt hồi năm 2014, Messi đã lên kế hoạch về các trận đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Messi-muon-duoc-nghi-ngoi

Messi muốn được nghỉ vài trận để giữ sức cho World Cup 2018

Trang Don Balon đưa tin, Messi đã trực tiếp yêu cầu HLV Ernesto Valverde để anh được nghỉ ở một số trận đấu anh muốn.

Theo đó, M10 muốn đá trận chung kết Copa del Rey và toàn bộ những trận đấu mà đội chủ sân Camp Nou hiện diện tại Champions League. Còn tại La Liga, anh muốn được có quãng nghỉ, giống như Real Madrid đã làm với Cristiano Ronaldo ở mùa giải trước.

Don Balon cho biết, Messi muốn được nghỉ ở các trận gặp Malaga, Sevilla, Celta Vigo, Deportivo và Levante.

Các cầu thủ Barcelona có phản ứng trái chiều về vấn đề này. Một phần họ hiểu rằng, sắp tới hoàn toàn có thể là kỳ World Cup cuối cùng của Messi nên anh muốn sung sức nhất. Nhưng ở khía cạnh khác, họ cũng lo việc Messi vắng mặt có thể khiến Barca phải trả giá, nhất là trong số các trận anh muốn nghỉ có đối thủ không dễ chịu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top