định hướng chiến thắng mỗi ngày

Neymar từng van xin để trở lại "chốn xưa"

Thứ Sáu 07/09/2018 09:18
Tờ Mundo Deportivo khẳng định ngôi sao Neymar được cho là không ít lần van xin những quan chức cấp cao của Barca để trở lại "chốn xưa"

Đây là thông tin được tờ báo này khẳng định. Trong những lần về Barca thăm đồng đội cũ, Neymar được cho là đã liên tục dàn xếp những cuộc hẹn với một vài quan chức cấp cao giấu tên mà anh có mối quan hệ rất tốt trước kia của Barca để xin được trở lại khoác áo đội chủ sân Camp Nou.

Tuy nhiên, những quan chức này tỏ ra không thực sự quan tâm đến việc sẽ đưa Neymar về Barca và bày tỏ thái độ không thích tiền đạo người Brazil xuất hiện trong phòng thay đồ đội chủ sân Camp Nou thêm lần nào nữa.

Tờ báo này cũng nhấn mạnh rằng Neymar hết sức hối hận sau khi rời Barca để sang PSG với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro vào mùa hè 2017. Quyết định đó của tiền đạo người Brazil chịu ảnh hưởng rất lớn từ người cha Wagner Ribeiro. 

neymar-muon-tro-lai-barca

Neymar từng van xin để được trở lại Barcelona

Cha của Neymar cho rằng con trai mình nên tìm một bến đỗ mới để khẳng định tài năng, đồng thời thoát khỏi cái bóng khổng lồ của Lionel Messi.

Tuy nhiên, cuộc sống tại CLB mới của Neymar, PSG không đơn giản như tiền đạo này tưởng tượng. Siêu sao người Brazil gặp phải vấn đề không nhỏ với đồng đội và HLV trưởng (khi đó vẫn là Unai Emery).

Ngay trong giữa mùa giải 2017/18, Neymar có không ít lần trở về Barca thăm đồng đội cũ và có những bức ảnh rất thân mật với Messi và Suarez, những cạ cứng ngày nào. Báo chí Tây Ban Nha cũng như cả thế giới đều đồn đoán rằng Neymar nhớ không khí gia đình tại Barca cùng thứ bóng đá đẳng cấp cao mà anh cùng các đồng đội đã trình diễn.

Sau thông tin được tờ Mundo Deportivo tiết lộ, những nghi ngờ này lại càng có lý do để trở thành sự thật. Hiện Neymar chưa đưa ra nhận xét nào về những thông tin này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top