định hướng chiến thắng mỗi ngày

Ngôi sao số 1 Trung Quốc nhiễm Covid-19

Thứ Bảy 21/03/2020 17:38
Cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc, Wu Lei được xác định dương tính với Covid-19

Tây Ban Nha đang là ổ dịch Covid-19 lớn thứ hai tại châu Âu, chỉ sau Italia. Hàng loạt đội bóng ở nước này đã có người nhiễm virus Covid-19, trong đó bao gồm Espanyol.

Hôm thứ 4 vừa qua, Espanyol xác nhận họ có 6 thành viên đã dương tính với Covid-19. Cho dù Espanyol không công bố danh tính của các trường hợp này, giới truyền thông nhanh chóng xác định Wu Lei nằm trong số người nhiễm bệnh.

Wu-Lei-Espanyol-Covid-19

Ngôi sao số 1 Trung Quốc - Wu Lei nhiễm Covid-19 ở Tây Ban Nha

Wu Lei là tiền đạo số một Trung Quốc hiện nay. Anh cũng là cầu thủ Trung Quốc duy nhất đang chơi bóng ở 1 trong 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu. Tiền đạo này chuyển đến Espanyol từ tháng 1 năm 2019. Anh đã ghi được 10 bàn thắng sau 49 lần ra sân, trong đó có 6 bàn tại La Liga.

Theo nguồn tin của Tân Hoa Xã, Wu Lei chỉ có những triệu chứng nhẹ của người nhiễm Covid-19 và không cần nhập viện. Thay vào đó, tiền đạo này được tự cách ly tại nhà riêng ở thành phố Barcelona.

Trong khi đó, nguồn tin của tờ Sport (có trụ sở tại thành phố Barcelona) cũng khẳng định Wu Lei và các thành viên dương tính với Covid-19 khác của Espanyol đều có tình trạng sức khỏe ổn định và đang hồi phục tốt.

Tham khảo KÈO NGON với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top