định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Barca để ngỏ khả năng tái hợp Neymar

Thứ Hai 19/11/2018 08:59
Đích thân GĐTT Pep Segura cho biết Barcelona hoàn toàn có thể đưa Neymar trở lại Nou Camp vào Hè 2019.

Mùa Hè 2017, Neymar khiến cả làng túc cầu chấn động khi rời Barca chuyển sang PSG với giá 222 triệu euro - khoản tiền tương đương với mức phí giải phóng hợp đồng của anh. 

Tuy nhiên chỉ 1 năm sau, có những thông tin cho biết tiền đạo người Brazil đã chán ngán cuộc sống tại Paris, qua đó muốn đoàn tụ với những đồng đội thân thiết là Lionel Messi cùng Luis Suarez. 

Barca từng nhiều lần bác bỏ sẽ đón Neymar trở về, đặc biệt là sau khi tuyển thủ Brazil vướng vào các tranh chấp với CLB (kiện Barca đòi phí trung thành hay công kích đội bóng).

Barca-co-the-tai-hop-Neymar

Barcelona để ngỏ khả năng tái hợp với Neymar

Dù vậy, trong phát biểu mới nhất, Segura đã không loại trừ khả năng Barca sẽ mua lại Neymar vào Hè 2019. Ông cho biết: "Bất chấp Neymar đã thóa mạ chúng tôi, CLB vẫn sẽ cần cậu ấy và sẽ chỉ là cậu ấy".

Thế nhưng, mấu chốt vẫn nằm ở PSG, bởi gã trọc phú thành Paris không muốn hề muốn để Neymar ra đi. Một số nguồn tin cho hay nếu bán Neymar, PSG sẽ đòi số tiền không dưới những gì mà họ đã phải chi ra vào Hè 2017, tức 222 triệu euro. Nếu chịu nổi "nhiệt", Barcelona có thể đón cựu ngôi sao Santos trở về mái nhà Nou Camp.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top