định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: David Silva cân nhắc khả năng chia tay ĐT Tây Ban Nha

Thứ Hai 30/07/2018 08:11
Phát biểu trước báo giới mới đây, David Silva cho biết, anh đang cân nhắc và có thể sẽ chia tay tuyển Tây Ban Nha.

David Silva cùng tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch EURO 2008, 2012 và đỉnh cao là chức vô địch World Cup 2010. Tuy nhiên, tại kỳ World Cup 2018 trên đất Nga, ngôi sao 32 tuổi và các đồng đội đã gây thất vọng khi dừng bước ở vòng 1/8.

Sau hơn một thập kỷ chinh chiến trong màu áo đội tuyển quốc gia, David Silva đã muốn dừng lại. Trong phát biểu mới nhất của mình trên tờ Mirror, tiền vệ người Tây Ban Nha tiết lộ, anh đang cân nhắc giã từ sự nghiệp quốc tế.

Silva-can-nhac-kha-nang-chia-tay-dt-tbn

David Silva cân nhắc khả năng chia tay ĐT Tây Ban Nha

“Kể từ sau World Cup 2018, tôi đã tập trung, dành toàn bộ thời gian cho con trai của mình.  Tôi sẽ trở về Manchester, sau đó sẽ bắt đầu suy nghĩ về bóng đá một lần nữa” – tiền vệ David Silva chia sẻ.

“Thành thực mà nói, tôi không biết nên tiếp tục chơi cho Tây Ban Nha nữa hay không. Đó là điều mà tôi phải quyết định trong những tuần tới. Còn bây giờ, điều duy nhất trong tâm trí tôi là con cái và gia đình” - David Silva nói thêm.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, David Silva cho biết, anh sẽ tham khảo ý kiến của các đồng đội, người thân và đặc biệt là HLV Pep Guardiola, sau đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

David Silva sinh năm 1986, anh được gọi lên tuyển quốc gia Tây Ban Nha vào năm 2006. Từ đó đến nay, tiền vệ nhỏ con này đã ra sân tổng cộng 125 trận cho “Bò tót”, ghi được 35 bàn thắng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top