định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Iniesta gắn bó "trọn đời" cùng Barcelona

Thứ Bảy 07/10/2017 08:24
Barcelona thông báo họ đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng "trọn đời" với đội trưởng Andres Iniesta.

Tương lai của Andres Iniesta tại Camp Nou là chủ đề khá nóng ở mùa giải này khi Barcelona bị cáo buộc không quan tâm đến huyền thoại người Tây Ban Nha. Thậm chí, một số tin đồn còn cho rằng Iniesta có mâu thuẫn không thể hàn gắn với chủ tịch Josep Maria Bartomeu và sẵn sàng ra đi tự do vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, mọi vấn đề đã được giải quyết khi Barcelona và Iniesta tìm được tiếng nói chung. Theo đó, lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng xứ Catalan quyết định ký hợp đồng trọn đời với một cầu thủ.

Tuyên bố của CLB cho biết: “Andres Iniesta đã ký hợp đồng trọn đời với Barcelona vào thứ 6, thỏa thuận này sẽ giữ anh ấy ở lại CLB trong phần còn lại của sự nghiệp”.
iniesta-gan-bo-tron-doi-cung-barca

Iniesta gắn bó trọn đời cùng Barcelona

Iniesta gia nhập học viện trẻ của Barcelona, La Masia vào năm 1996 khi mới 12 tuổi. Sau đó, anh ra mắt đội một vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành trụ cột tại Camp Nou. Tính đến thời điểm này, Iniesta đã có 639 trận đấu cho Barca và ghi được 55 bàn thắng.

Tiền vệ 33 tuổi người Tây Ban Nha tiếp quản băng đội trưởng Barcelona từ năm 2015 sau khi Xavi rời đi. Cùng với Lionel Messi, anh đang giữ kỷ lục giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử CLB này (30).

Trong buổi lễ ký hợp đồng, Iniesta nói: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với tôi bởi lẽ tôi được ở lại nhà của mình. Tôi muốn tiếp tục làm những điều quan trọng ở đây".

"Tôi sẽ ở lại đây cho đến khi cơ thể tôi, tâm trí của tôi và tất cả những gì của tôi nói rằng mọi thứ đã đủ rồi".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top