định hướng chiến thắng mỗi ngày

Real Madrid CHÍNH THỨC sa thải HLV Lopetegui

Thứ Ba 30/10/2018 08:17
Real Madrid đã chính thức sa thải HLV Julen Lopetegui sau cuộc họp hội đồng quản trị vào hôm qua.

Trên trang chủ, Real Madrid thông báo: “Hội đồng quản trị Real Madrid CF trong cuộc họp ngày 29/10/2018 đã đồng ý chấm dứt hợp đồng giữa HLV Julen Lopetegui và CLB”.


CHÍNH THỨC: Real Madrid sa thải Lopetegui (Nguồn Internet)

“Quyết định này được đưa ra với trách nhiệm cao nhất nhằm thay đổi động lực của đội bóng, khi tất cả mục tiêu của mùa giải này vẫn nằm trong tầm tay”.

“Hội đồng quản trị hiểu rằng có sự chênh lệch rất lớn giữa chất lượng của Real Madrid - đội bóng có 8 người được đề cử Quả bóng vàng và những kết quả thu được hiện nay”.

“CLB cảm ơn Julen Lopetegui và các cộng sự vì nỗ lực của họ trong thời gian qua. Xin chúc họ những điều tốt nhất trong sự nghiệp. HLV đội trẻ, Santiago Solari sẽ tạm thời thay thế và bắt đầu công việc từ thứ 3”.

Như vậy, Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải chỉ sau 14 trận đấu chính thức. Đây được xem là kết cục không thể khác khi Los Blancos chỉ đạt thỉ lệ thắng 42% (thắng 6, hòa 2, thua 6) và thua đậm Barcelona 1-5 ở trận đấu vừa qua.

Trước đó, Lopetegui đã ký hợp đồng gây tranh cãi với Real Madrid ngay trước khi World Cup 2018 khởi tranh và bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải đúng 1 ngày trước trận ra quân.

Santiago Solari là cựu cầu thủ người Argentina từng có 5 năm khoác áo Real Madrid (2000-2005). Ông bắt đầu huấn luyện đội trẻ Real từ năm 2013 và được đôn lên đội B vào năm 2016 thay thế cho Zinedine Zidane.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top